Gửi tin nhắn
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

hồ sơ công ty

Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd.là một doanh nghiệp công nghệ cao dành riêng cho sản xuất, nghiên cứu và tiếp thị hệ thống cáp mạng toàn diện.

Jingchang giới thiệu các thiết bị sản xuất hoàn toàn tự động tiên tiến, có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý R & D tốt nhất.cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơnChúng tôi giành được danh tiếng tốt và sự tin tưởng đầy đủ của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, và duy trì một mối quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định.CAT6, CAT6A, CAT7 cáp mạng không có vỏ và vỏ, cáp LAN ngoài trời chống nước, dây cáp cáp mạng,cáp cáp quang,cáp đồng trục và đầu nối mạng. Cũng có các phụ kiện mạng liên quan như Keystone Jack, Face Plate, RJ45 Plug, Patch Panel, cáp

Quản lý, v.v. Với sự đảm bảo của "Đủ lõi, đủ máy đo, chất lượng cao, hiệu suất cao" và hệ thống dịch vụ khách hàng hoàn hảo, các sản phẩm thương hiệu "YUEXIANKE" bán rất tốt trên thị trường nội địa,cũng có thị trường tốt ở Trung Đông, Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, vv Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong trường học, viễn thông, sân bay, bệnh viện, doanh nghiệp, chính phủ, ngân hàng, tòa nhà, tòa nhà văn phòng,tòa nhà cao tầng, nơi công cộng, khu dân cư và các dự án cáp mạng toàn diện khác. Jingchang sẽ luôn nhấn mạnh triết lý hoạt động của chúng tôi là "Chất lượng đầu tiên, Danh tiếng quan trọng,Quản lý cơ bản, Dịch vụ chân thành. " Là sản phẩm cốt lõi và hướng dẫn bởi khách hàng, Jingchang sẽ tiếp tục đổi mới và cải thiện dịch vụ liên tục.Jingchang hy vọng sẽ tập trung vào sự phát triển tuyệt vời của hệ thống cáp lưới toàn diện với bạn!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd.là một nhà sản xuất cáp hàng đầu ở Quảng Châu Trung Quốc, công ty đã tập hợp một nhóm các nhà lãnh đạo trong nước và nước ngoài.
Jinchang có lịch sử 15 năm. Hiện tại, chúng tôi có 1 nhà máy ở Trung Quốc. Tổng diện tích là 12000 mét vuông, 10 dây chuyền sản xuất. Các nhà máy sử dụng 200 người để sản xuất các sản phẩm mạng.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

Cat5e, Cat6, Cat6A, cáp LAN và cáp vá, cáp sợi quang và cáp vá, cáp trục, phụ kiện cáp vv

Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd.  Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd.  Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd.  Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd. 
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : 粤 线 科 / YUEXIANKE

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 3000000-3500000

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd.  Chứng chỉ Trung Quốc Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd.  Chứng chỉ Trung Quốc Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd.  Chứng chỉ Trung Quốc Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd.  Chứng chỉ