Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Quốc gia đẩy mạnh sản xuất vắc xin ở nước ngoài

Chứng nhận
Trung Quốc Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd.  Chứng chỉ
Trung Quốc Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd.  Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với bạn.

—— -- John Smith

Chất lượng tốt Dịch vụ tốt!

—— —— Mohamed Rebai

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty này, tôi tin rằng công việc kinh doanh của họ sẽ ngày càng tốt hơn.

—— —— Ashot Matinyan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Quốc gia đẩy mạnh sản xuất vắc xin ở nước ngoài
tin tức mới nhất của công ty về Quốc gia đẩy mạnh sản xuất vắc xin ở nước ngoài
Theo các quan chức và nhà phân tích, Trung Quốc đang khuyến khích sản xuất nhiều vắc-xin ở nước ngoài, đặc biệt là các nước đang phát triển, để giúp đảm bảo nguồn cung và tăng tốc độ phục hồi kinh tế toàn cầu.
 

Cho đến nay, Trung Quốc đã cung cấp hỗ trợ vắc xin cho hơn 80 quốc gia đang phát triển và xuất khẩu liều COVID-19 cho hơn 40 quốc gia, Mao Junfeng, một quan chức từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, cơ quan quản lý ngành hàng đầu của nước này cho biết.

 

tin tức mới nhất của công ty về Quốc gia đẩy mạnh sản xuất vắc xin ở nước ngoài  0

▲ Một nhân viên y tế chuẩn bị một liều vắc xin Sinovac tại một điểm tiêm chủng ở Manila, Philippines vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. Ảnh / Tân Hoa xã

 

 

Những nỗ lực được đưa ra bất chấp năng lực sản xuất ở Trung Quốc hạn chế và nhu cầu lớn về vắc xin trong nước.
 
Mao nói: “Các công ty vắc xin Trung Quốc đã làm việc hết công suất 24/24 để tăng tốc sản xuất."So với đầu năm nay, năng lực sản xuất vắc xin của họ đã tăng lên đáng kể. Đó là giai đoạn có sản lượng cao nhất và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử sản xuất vắc xin của Trung Quốc."
 
Trung Quốc đã cung cấp hơn 350 triệu liều vắc xin COVID-19 ở nước ngoài và quốc gia này đang cố gắng hết sức để hỗ trợ cuộc chiến toàn cầu chống lại đại dịch, Mao nói."Để tăng cường nguồn cung vắc xin toàn cầu, ba công ty Trung Quốc đã hợp tác với tám quốc gia để sản xuất vắc xin trong nước. Và họ cũng đang thảo luận về kế hoạch sản xuất chung với 10 quốc gia khác", Mao nói.
 
Bộ sẽ hỗ trợ các công ty dược phẩm đủ điều kiện của Trung Quốc trong việc tăng cường hợp tác quốc tế trong sản xuất vắc xin và mở rộng khả năng tiếp cận và khả năng chi trả của vắc xin, ông nói.
 
Li Xingqian, Tổng giám đốc Cục Ngoại thương thuộc Bộ Thương mại, cho biết Trung Quốc đã ban hành phê duyệt thị trường có điều kiện cho bốn loại vắc xin COVID-19.Các sản phẩm do Tập đoàn Dược phẩm Quốc gia Trung Quốc, còn được gọi là Sinopharm, và Sinovac Biotech sản xuất đã được đưa vào danh sách các liều dùng trong trường hợp khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới.
 
Li cho biết Trung Quốc đang khuyến khích các nhà sản xuất vắc xin Trung Quốc có vắc xin đã được phê duyệt tích cực mở rộng xuất khẩu.Ông Li nói: “Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm vắc xin, chính phủ hỗ trợ Sinopharm, Sinovac và CanSino Biologics Inc có trụ sở tại Thiên Tân xuất khẩu độc lập”, ông Li nói và cho biết thêm, Trung Quốc hoan nghênh các quốc gia và tổ chức quốc tế có nhu cầu lớn về vắc xin trực tiếp đàm phán. với các công ty.
 
Qian Chunying, một quan chức tại Cục Hợp tác Kinh tế và Đầu tư ra nước ngoài của Bộ Thương mại, cho biết ngoài việc xuất khẩu vắc xin sang các nước như Pakistan, Zimbabwe, Campuchia và Philippines, Trung Quốc đã tổ chức và thực hiện các chương trình viện trợ vắc xin cho 88 quốc gia và 4 quốc tế. các tổ chức.
 
Pearson Liu, phát ngôn viên của Sinovac, cho biết, "Để kiềm chế đại dịch toàn cầu, thách thức lớn nhất là đảm bảo cung cấp đủ vắc xin cho tất cả các quốc gia."Công ty đã cung cấp 600 triệu liều vắc xin COVID-19 trên toàn cầu, bao gồm cả ở Trung Quốc, tính đến ngày 31 tháng 5, Liu cho biết.
 
Sinovac đã hợp tác với các quốc gia như Ai Cập để sản xuất vắc xin CoronaVac được tìm kiếm rộng rãi tại địa phương.Liu cho biết họ cũng có kế hoạch triển khai các hoạt động tương tự ở nhiều quốc gia hơn để tăng cường nguồn cung vắc xin toàn cầu.
 
Feng Duojia, Chủ tịch Hiệp hội Vắc xin Trung Quốc, cho biết việc sản xuất vắc xin ở nước ngoài có thể đảm bảo số lượng và hiệu quả của nguồn cung đồng thời giảm chi phí.Nó cũng sẽ thúc đẩy các ngành công nghiệp vắc xin địa phương và cải thiện hệ thống y tế công cộng của các nước, Feng nói.
 
Zhou Mi, một nhà nghiên cứu cấp cao tại Học viện Hợp tác Kinh tế và Thương mại Quốc tế Trung Quốc ở Bắc Kinh, cho biết các quốc gia không được tiếp cận đầy đủ với vắc xin COVID-19 thường là các quốc gia đang phát triển, thậm chí còn trở nên dễ bị tổn thương hơn do đại dịch.Ông nói thêm, trong khi một số quốc gia cấm xuất khẩu vắc xin, những nỗ lực của các nhà sản xuất vắc xin Trung Quốc nhằm cải thiện việc phân phối toàn cầu có ý nghĩa rất lớn đối với việc kiểm soát đại dịch và phục hồi kinh tế.
 
Nhà kinh tế trưởng của Liên hợp quốc Elliott Harris trước đó cho biết rằng việc tiếp cận kịp thời và phổ cập đối với tiêm chủng COVID-19 sẽ tạo ra sự khác biệt giữa việc nhanh chóng chấm dứt đại dịch và đưa nền kinh tế thế giới vào quỹ đạo phục hồi bền vững, hoặc mất thêm nhiều năm tăng trưởng, phát triển và cơ hội.
Pub Thời gian : 2021-06-25 14:56:16 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Guangdong Jingchang Cable Industry Co., Ltd. 

Người liên hệ: Mr. Harper

Tel: +86 18925126499

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)